flag
Mon. - Fri. 09:00 - 17:30

Resolve Web

บริการแก้ไข Error บนเว็บไซต์

บริการแก้ไขปัญหาเว็บไซต์ error สำหรับเจ้าของเว็บที่ไม่มีความรู้ทางด้านโปรแกรม หรือไม่มีทีมงานสำหรับแก้ไขเว็บไซต์

อย่าปล่อยให้เว็บไซต์แสดง ERROR การที่มี ERROR บนเว็บไซต์ของคุณ ส่งผลเสียอย่างมากทั้งด้านความน่าเชื่อถือ และการเปิดเผยช่องโหว่ของโปรแกรม ดังนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ควรเร่งแก้ไข ไม่ให้เกิด BUG หรือ ERROR บนหน้าเว็บของคุณ

ผลกระทบมีอะไรบ้าง
  • ความน่าเชื่อถือหมดไป หากผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ หรือลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้า เข้าชมเว็บไซต์ของคุณแล้วเจอ ERROR ทำให้ขาดความมั่นใจที่จะซื้อสินค้า
  • เปิดเผยช่องโหว่ของเว็บ เมื่อมี error เกิดขึ้นหน้าเว็บทำให้ผู้เข้าใช้งานเว็บทราบ Path ต่างๆของเว็บของคุณ สามารถทำให้ผู้ไม่หวังดีสามารถรู้ตำแหน่งไฟล์ต่างๆบนเว็บไซต์ของคุณได้
  • อันดับใน Serach Engine หายไป Google จะลดความสำคัญให้กับเว็บที่มี error และ error ของเว็บอาจจะไปแสดงบนหน้าค้นหา ส่งผลเสียหายในระยะยาวเลยทีเดียว
  • ทำให้เว็บโหลดช้ามากกว่าเดิม เนื่องจากในการเปิดหน้าเว็บ อาจจะต้องรอโหลดเพื่อหารูปภาพหรือไฟล์ที่หายไป ทำให้เพิ่มระยะเวลาในการ request
  • ผู้เข้าชมอาจจะมองว่าเว็บหรือบริษัทนี้ไม่ได้มีอยู่จริง หรือไม่มีทีมงานดูแลรวมไปถึงความใส่ใจต่อภาพลักษณ์ของบริษัท
เป็นในส่วนที่ควรจะเป็น

เว็บที่ดีควรจะต้องทำงานได้อย่างเต็มที่ แม้รูปแบบการนำเสนออาจจะไม่ทันสมัยหรือข้อมูลมีไม่เพียงพอ แต่เว็บไม่ควรจะมีปัญหา BUG , ลิ้งค์เสีย, รูปหาย, หรือมีแจ้งเตือนเกี่ยวกับ error ของ code ทางบริษัท เอโอซอฟต์ ยินดีให้บริการในการแก้ไข หรือ ให้คำแนะนำเพื่อหาทางออกของปัญหา ในทุกๆครั้งการแก้ไขอาจจะใช้เวลาในการแก้ไขไม่นาน หรือมีทางออกที่ดีกว่าการแก้ไขก็ได้

หากท่านเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่เจอปัญหาเหล่านี้ สามารถติดต่อสอบถาม หรือขอคำแนะนำในการแก้ไขได้ที่ 02-957-8755 หรือแชทมาหาเราได้ที่ LINE : @aosoft ครับ

คุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการแก้ไขของเราหรือไม่

โดยทั่วไปแล้วงานแก้ไข จะอยู่ที่รายละเอียด อื่นๆเสริมด้วยครับ ดังนั้นระยะเวลาจะต้องประเมินเป็นงานๆไปครับ โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลา 1-3 วันทำการกรณีที่ปัญหาไม่เยอะ

  1. ต้องระบุส่วนที่ต้องปรับแก้ หรือมี error แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน
  2. เว็บไซต์พัฒนาด้วยภาษา PHP, HTML หรือส่วนแก้ไขเป็น CSS
  3. ทางทีมงานจะทำการประเมินรายละเอียดปัญหาก่อน ยืนยันเข้าแก้ไขงาน

งานใดที่ทางเราไม่สามารถแก้ไขได้ ไม่ว่าจะติดปัญหาด้วยอะไร ทางทีมงานจะแจ้งให้ทราบก่อนรับงานครับ กรณีที่แก้ไขไม่ได้ทางบริษัทจะไม่คิดค่าบริการ หรือแล้วแต่ตกลงตามเงื่อนไข

สำหรับบริการแก้ไข Error ต่างๆทางบริษัท เอโอซอฟต์ จำกัด รับแก้ไขเว็บไซต์ที่ error ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ Hosting ใด หรือใช้บริการทำเว็บไซต์กับที่ไหน ทางเราก็ยินดีให้ความช่วยเหลือครับ

Register

Aosoft.co.th

Complete Registration!