Company Profile  |  LINE ID : @aosoft  |  Callcenter : 02-957-8755  
บริษัทรับออกแบบเว็บไซต์ เอโอซอฟต์
ชำระบริการ | โฮสติ้ง | SSL Certificate | บทความ | รายนามลูกค้า | คำถามที่พบบ่อย
หน้าแรกรับทำเว็บ เกี่ยวกับบริษัท รับทำเว็บ ผลงานการออกแบบเว็บ แพคเกจราคา เตรียมเอกสารก่อนทำเว็บ ติดต่อออกแบบเว็บ
 
 
Hyperautomation คืออะไร

Hyperautomation คือการผสานรวมเทคโนโลยี RPA (Robotic Process Automation) เข้ากับ IPA (Intelligent Process Automation) ทำให้เกิดเทคโนโลยีที่สามารถทำงานรวมถึงตัดสินใจแทนมนุษย์ได้โดยเริ่มจากการนำเครื่องจักรเข้ามาช่วยทุ่นแรงคนงาน โดยเฉพาะงานชิ้นใหญ่ ที่ใช้แรงงานเยอะ เครื่องจักรเหล่านี้จะช่วยเบาแรงและทำให้ทำงานได้ง่ายขึ้น และด้วยความสามารถทางเทคโนโลยีที่พัฒนาก้าวหน้าทำให้สามารถพัฒนามาจนถึงการสร้างหุ่นยนต์

 Hyperautomation เทคโนโลยีขั้นกว่าของระบบอัตโนมัติ (Automation) ซึ่งเป็นศัพท์ใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นได้ไม่นาน PRA มีลักษณะเป็น Software Robot ที่สร้าง Bot ขึ้นมาช่วยทำงานในระบบอัตโนมัติ แต่ RPA ยังขาดลักษณะในการตัดสินใจเงื่อนไขที่ซับซ้อน ดังนั้นการนำ IPA (Intelligent Process Automation) ที่มีความสามารถในการตัดสินใจและจัดการกระบวนการอัตโนมัติเข้ามารวมกับ RPA จนกลายเป็น Hyperautomation

            Hyperautomation ไม่ใช่แค่ซอฟต์แวร์ แอปพลิเคชัน หรือเทคโนโลยี แต่เป็น Framework ในการวางกระบวนการทำงานและระบบเพื่อให้สามารถทำงานแต่ละขั้นตอนผ่านระบบอัตโนมัติได้อย่างสมบูรณ์แบบ เลยทำให้ในช่วงวิกฤตโควิด-19 พบว่า กว่า 91% ของผู้ประกอบธุรกิจมีความตั้งใจที่จะเร่งกระบวนการ Digital Transformation เพื่อให้องค์กรเติบโตอย่างรวดเร็ว นั่นหมายความว่า ทั่วโลกกำลังมองหาเทคโนโลยีที่ช่วยให้องค์กรก้าวไปข้างหน้า ซึ่ง Hyperautomation คือเทคโนโลยีที่กำลังถูกจับตามอง

 
หมายเหตุ
บทความททั้งหมดนี้ได้เรียบเรียงขึ้นจากความเข้าใจของทีมงานเอโอซอฟต์ของเรา เพื่อให้ผู้ที่ต้องการศึกษาเกี่ยวกับเว็บไซต์เบื้องต้นได้เข้ามาศึกษากัน ครับ บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของทาง บริษัทเอโอซอฟต์จำกัด สำหรับผู้ใดนำไปเผยแพร่ รบกวนติดลิ้งค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราด้วยนะครับ หากไม่ทำการติดลิ้งค์กลับมาทางบริษัทเราขอสงวนสิทธิ์ ที่จะให้ท่านนำเผยแพร่ต่อครับ
 
Date: 18 ก.ค. 2022
แสดงผล 85 ครั้ง
 
 
10 อันดับที่มีคนดูมากที่สุด
 การทำ Read-Only บน PowerPoint สำคัญมากสำหรับการส่งงานชนิดสมบูรณ์
แสดงผล : 290454 ครั้ง
เสิร์ชเอนจิน (Search Engine) หรือ โปรแกรมค้นหา คือ โปรแกรมที่ออกแบบมาเป็นเครื่องมือสำหรับใช้ ค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตหรือบนเว็บไซต์
แสดงผล : 205768 ครั้ง
Python คือชื่อภาษาที่ใช้ในการเขียนโปรแกรมภาษาหนึ่ง ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาโดยไม่ยึดติดกับแพลตฟอร์ม
แสดงผล : 146946 ครั้ง
 มารู้กันเลยดีกว่าว่า Photoshop มีประโยชน์และทำอะไรได้บ้าง
แสดงผล : 53629 ครั้ง
การรับค่าจากฟอร์ม จะใช้ตัวแปรอยู่ 3 แบบด้วยกันคือ $_GET, $_POST และ $_REQUEST ซึ่งแต่ละแบบจะมีการส่งค่า หรือรับค่าความหมายของแต่ละชนิดของตัวแปลอธิบายได้ดังนี้
แสดงผล : 52679 ครั้ง
คนที่เขียน PHP มีกันมากมาย แต่มีใครสังเกตไหมว่าใน PHP มีฟังก์ชันที่ให้เช็คค่าตัวแปรนั้นที่ให้มา โดยที่เราเห็นกันบ่อยๆส่วนมากก็คือ isset แต่เดี๋ยวก่อนเจ้า isset ยังมีพี่น้องที่คล้ายมันอยู่อีกคือ empty() และ is_null() เราลองมาเปรียบเทียบฟังก์ชั่นชั่นทั้ง 3 นี้กัน
แสดงผล : 39501 ครั้ง
แนะนำบทความ วิธีสร้างแบนเนอร์อย่างง่ายใน photoshop แบบ step by step เลยใครอยากจะลองทำลองมาดูนะ
แสดงผล : 34841 ครั้ง
 แนะนำโปรแกรมสำหรับงานเขียนโค้ด
แสดงผล : 33534 ครั้ง
แนะนำอธิบาย ขั้นตอนวิธีการใช้งานเบื้องต้น โปรแกรม PhotoScape อย่างละเอียด
แสดงผล : 33102 ครั้ง
 

ดูตัวอย่างผลงาน
Package Website ทั้วไป Hosting ( รับฟรีปีแรก ) บริการ Domain Name บริการดูแลเว็บไซต์
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

บริการดีๆสำหรับผู้เริ่มต้น

บริการสำหรับผู้มีเว็บอยู่แล้ว

ผลงานที่ผ่านมา

ติดต่อเรา

TOP
logo aosoft.co.th  facebook logo facebook  logo youtube youtube  logo siammodify siammodify.com  logo web thai web-thai.com Company Profile  |  SiteMap  |  adminCall