Company Profile  |  LINE ID : @aosoft  |  Callcenter : 02-957-8755  
บริษัทรับออกแบบเว็บไซต์ เอโอซอฟต์
ชำระบริการ | โฮสติ้ง | SSL Certificate | บทความ | รายนามลูกค้า | คำถามที่พบบ่อย
 
 
10 เว็บไซต์ E Commerce ที่ดีที่สุดในปี 2019

1. NEW CHAPTER

เว็บไซต์ New Chapter จากแบรนด์ P&G เลียนแบบฟังก์ชันการทำงานของแบรนด์เนทีฟดิจิทัลในแง่ของนวัตกรรมและการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคในเว็บไซต์ของพวกเขา ตั้งแต่แบบทดสอบจนถึงทุกสิ่งในนั้น ซึ่งเว็บไซต์ New Chapter ยังให้ประสบการณ์การผจญภัยที่เป็นตัวเลือกของคุณเองสำหรับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมาย นอกจากนั้นพวกเขายังใช้การทดสอบ A/B อย่างเข้มงวดเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

 

2.BLISS

Bliss นำความสนุกสนาน ความอ่อนเยาว์ และความรู้สึกสดชื่นในสปาและผลิตภัณฑ์มาสู่ช่องทางออนไลน์ของพวกเขา ด้วยการใช้สีที่สดใส กราฟิกที่สนุกสนาน และแม้กระทั่ง GIFs เว็บไซต์นี้สนับสนุนให้ผู้ใช้งานมีส่วนร่วมและสนับสนุนการขายอย่างได้ผล

 

3.BON BON BON

Bon Bon Bon เป็นบริษัทช็อคโกแลตฝีมือดีแห่งเมืองดีทรอยต์ที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณและความสแว๊กซ์ และเมื่อต้องการขยายสถานะของตนในโลกออนไลน์ Bon Bon Bon ต้องการการปรับแต่งให้มีความยืดหยุ่นอย่างสมบูรณ์เพื่อแสดงความคิดสร้างสรรค์และดึงดูดผู้บริโภคออนไลนนอกจากนี้ทีมงานยังได้สร้างตัวเลือกที่ดีที่เรียกว่า Box Box Box ซึ่งคุณสมบัตินี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกขนมที่ชื่นชอบเพิ่มลงในกล่องกระดาษลูกฟูกและส่งมอบให้คนอื่นได้ทุกที่ที่ต้องการ รวมถึงพวกเขายังเพิ่ม Bon Random แบบสุ่มเพื่อความสนุกมากยิ่งขึ้น โดยความสามารถในการสร้างและออกแบบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับลูกค้าของพวกเขาคือสิ่งที่ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ชื่นชอบของผู้รักช็อกโกแลตนั่นเอง

 

4.CROSSROPE

Crossrope ก่อตั้งขึ้นโดย Dave Hunt ซึ่งกำลังทำภารกิจเพื่อนำประสบการณ์กระโดดเชือกที่สนุกสนานและความเพลิดเพลินมาสู่ฝูงชน ซึ่งนอกเหนือจากระบบการกระโดดเชือกแบบเปลี่ยนได้เพียงตัวเดียวในตลาดแล้ว พวกเขายังมีชุมชนฟิตเนสส่วนตัวที่มีนักกระโดดเชือกมากกว่า 75,000 คนทั่วโลก โดยปรากฏการณ์การออกกำลังกายชนิดนี้เป็นวัฒนธรรมที่มากกว่าแค่ผลิตภัณฑ์ และเว็บไซต์ Crossrope ก็มีจุดประสงค์เพื่อบอกเล่าเรื่องราวทั่วทั้งไซต์ ซึ่งเป้าหมายก็คือ การสร้างเว็บไซต์ที่ช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายสามารถค้นหาชุมชนของการสนับสนุนในขณะที่พวกเขาทำงานไปสู่เป้าหมายด้านสุขภาพของพวกเขา

 

5.THE MOUNTAIN

The Mountain ค้นพบความสำเร็จครั้งแรกใน Amazon แต่พวกเขาตระหนักว่าจะต้องมีสถานที่ที่สามารถฝึกฝนและมีส่วนร่วมกับผู้ชมออนไลน์และสร้างแบรนด์ได้อย่างเห็นผล ซึ่ง The Mountain ก็สามารถทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการจัดหาวิธีที่ง่ายในการสำรวจไซต์ของพวกเขา และให้ความรู้สึกเร่งด่วนโดยการใส่รหัสคูปองสำคัญสำหรับกลุ่มลูกค้าบางกลุ่ม

 

6.SKULLCANDY

เว็บไซต์ Skullcandy มีชีวิตชีวาด้วยสีสันที่ยอดเยี่ยมและการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ที่สวยงามและชัดเจน นอกจากนั้นกระบวนการออกแบบและการพิจารณาผู้ชมยังเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างเว็บไซต์ที่โดดเด่น

7.truelinkswear

เว็บไซต์ linkswear ของ TRUE มองเห็นรายรับที่เพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 700% หลังจากการปรับปรุงการออกแบบเว็บไซต์ของพวกเขา

8.Decibullz

สำหรับเว็บไซต์ Decibullz ด้วยความช่วยเหลือของตัวแทนนักออกแบบมือดี ก็สามารถนำเว็บไซต์ของพวกเขาไปสู่อีกระดับในปีที่ผ่านมา

9.Cutter & Buck

Cutter & Buck สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่:

  • เสนอการนำทางที่ง่ายดายทั้งการช้อปปิ้งและการชำระเงิน
  • ไฮไลต์ความหลากหลายของคอลเลกชันของพวกเขา
  • รวมทั้งร้านขายแฟนคลับ, ร้านขายของโปร และคอลเลกชันพิเศษอื่นๆ

ซึ่งวิธีนี้ได้ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเรียกดูไซต์ของพวกเขาในแบบที่สามารถเลือกได้เอง และให้การขายสินค้าทางสังคมออนไลน์และแคมเปญของพวกเขาทำงานร่วมกับแคมเปญแบรนด์ในช่องทางต่างๆ

10.Cruisemasters

Cruisemasters ต้องการเปิดแบรนด์และเว็บไซต์ของพวกเขาใหม่ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ข้อมูลมากกว่าที่จะแสดงเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีราคาและเพิ่มในรถเข็น ซึ่งสิ่งนี้เห็นได้ชัดที่สุดในการตั้งค่าแบบกำหนดเองในหน้าเว็บไซต์และหน้าหมวดหมู่อื่นๆ

 

 

 

 
หมายเหตุ
บทความททั้งหมดนี้ได้เรียบเรียงขึ้นจากความเข้าใจของทีมงานเอโอซอฟต์ของเรา เพื่อให้ผู้ที่ต้องการศึกษาเกี่ยวกับเว็บไซต์เบื้องต้นได้เข้ามาศึกษากัน ครับ บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของทาง บริษัทเอโอซอฟต์จำกัด สำหรับผู้ใดนำไปเผยแพร่ รบกวนติดลิ้งค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราด้วยนะครับ หากไม่ทำการติดลิ้งค์กลับมาทางบริษัทเราขอสงวนสิทธิ์ ที่จะให้ท่านนำเผยแพร่ต่อครับ
 
Date: 09 ก.ค. 2019
แสดงผล 1835 ครั้ง
 
 
10 อันดับที่มีคนดูมากที่สุด
 การทำ Read-Only บน PowerPoint สำคัญมากสำหรับการส่งงานชนิดสมบูรณ์
แสดงผล : 284181 ครั้ง
เสิร์ชเอนจิน (Search Engine) หรือ โปรแกรมค้นหา คือ โปรแกรมที่ออกแบบมาเป็นเครื่องมือสำหรับใช้ ค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตหรือบนเว็บไซต์
แสดงผล : 193186 ครั้ง
Python คือชื่อภาษาที่ใช้ในการเขียนโปรแกรมภาษาหนึ่ง ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาโดยไม่ยึดติดกับแพลตฟอร์ม
แสดงผล : 125032 ครั้ง
 มารู้กันเลยดีกว่าว่า Photoshop มีประโยชน์และทำอะไรได้บ้าง
แสดงผล : 46147 ครั้ง
การรับค่าจากฟอร์ม จะใช้ตัวแปรอยู่ 3 แบบด้วยกันคือ $_GET, $_POST และ $_REQUEST ซึ่งแต่ละแบบจะมีการส่งค่า หรือรับค่าความหมายของแต่ละชนิดของตัวแปลอธิบายได้ดังนี้
แสดงผล : 40684 ครั้ง
แนะนำบทความ วิธีสร้างแบนเนอร์อย่างง่ายใน photoshop แบบ step by step เลยใครอยากจะลองทำลองมาดูนะ
แสดงผล : 31048 ครั้ง
คนที่เขียน PHP มีกันมากมาย แต่มีใครสังเกตไหมว่าใน PHP มีฟังก์ชันที่ให้เช็คค่าตัวแปรนั้นที่ให้มา โดยที่เราเห็นกันบ่อยๆส่วนมากก็คือ isset แต่เดี๋ยวก่อนเจ้า isset ยังมีพี่น้องที่คล้ายมันอยู่อีกคือ empty() และ is_null() เราลองมาเปรียบเทียบฟังก์ชั่นชั่นทั้ง 3 นี้กัน
แสดงผล : 30443 ครั้ง
 แนะนำโปรแกรมสำหรับงานเขียนโค้ด
แสดงผล : 27345 ครั้ง
แนะนำอธิบาย ขั้นตอนวิธีการใช้งานเบื้องต้น โปรแกรม PhotoScape อย่างละเอียด
แสดงผล : 26782 ครั้ง
 

ดูตัวอย่างผลงาน
Package Website ทั้วไป Hosting ( รับฟรีปีแรก ) บริการ Domain Name บริการดูแลเว็บไซต์
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

บริการดีๆสำหรับผู้เริ่มต้น

บริการสำหรับผู้มีเว็บอยู่แล้ว

ผลงานที่ผ่านมา

ติดต่อเรา

TOP
 aosoft.co.th   facebook   youtube   siammodify.com   web-thai.com Company Profile  |  SiteMap  |