Company Profile  |  LINE ID : @aosoft  |  Callcenter : 02-957-8755  
บริษัทรับออกแบบเว็บไซต์ เอโอซอฟต์
ชำระบริการ | โฮสติ้ง | SSL Certificate | บทความ | รายนามลูกค้า | คำถามที่พบบ่อย
หน้าแรกรับทำเว็บ เกี่ยวกับบริษัท รับทำเว็บ ผลงานการออกแบบเว็บ แพคเกจราคา เตรียมเอกสารก่อนทำเว็บ ติดต่อออกแบบเว็บ
 
 
ประโยชน์ของ Photoshop

ในสังคมปัจจุบันเทคโนโลยีได้มีอย่างมากมายและขยายไปอย่างกว้างขวางมีโปรแกรมให้เลือกใช้มากมายในการเรียนรู้หรือทำธุรกิจ และที่ขาดไม่ได้เลยคือโปรแกรมที่ใช้ในการแต่งรูปให้สวยงามและตัดต่อให้มีลูกเล่นเพื่อไว้อัพลงโซเชียลหรือทำอาชีพ วันนี้ผมจะมาแนะนำโปรแกรม Photoshop  และประโยชน์ของ Photoshop ว่าสามารถทำอะไรได้บ้างและมีความสามารถขนาดไหน โปรแกรมนี้มืออาชีพใช้ในการประกอบอาชีพและมีรายได้เยอะมาก! และถ้าเรียนรู้ให้เก่งตั้งแต่ยังเรียนไม่จบสามารถมีรายได้ตั้งแต่ยังเด็กได้ 

    งั้นเรามารู้กันเลยดีกว่าว่า Photoshop มีประโยชน์และทำอะไรได้บ้าง

 

    1. งานตกแต่งภาพถ่าย เป็นการตกแต่งภาพถ่ายเก่า ๆ ให้คมชัดเหมือนใหม่ หรือทำการแก้ไขรูปถ่ายที่มืดไป สว่างไป มีเงาดำให้ภาพมีสีสันสดใสสมจริง และสามารถตัดต่อภาพเพิ่มลูกเล่นให้ภาพเพิ่มเติมได้อีกด้วย

    2. งานสิ่งพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ นิตยสาร โฆษณา หนังสือเรียกได้ว่าเกือบทุกงานที่ต้องใช้รูป สามารถใช้ Photoshop สร้างสรรค์ภาพให้เป็นไปตามไอเดียที่เราวางไว้ได้ เช่น การออกแบบหน้าปกหนังสือ หน้าปกนิตยสาร หรือภาพตกแต่งภายในหนังสือและนิตยสารให้ได้ภาพตามที่ต้องการและได้สีที่สวยงามตามที่เราปรับ

    3. งานเว็บไซด์บนอินเตอร์เน็ต ใช้สร้างภาพเพื่อตกแต่งเว็บไซต์ไม่ว่าจะเป็น Background ปุ่มตอบโต้ แถบหัวเรื่อง ตลอดจนภาพประกอบต่าง ๆ ของเว็บไซต์ นอกจากนั้นยังสามารถออกแบบหน้าเว็บไซด์ด้วย Photoshop ได้อีกด้วย

    4. งานออกแบบทางกราฟิก ใช้ Photoshop ช่วยในการสร้างภาพ 2 มิติ 3 มิติ การออกแบบปกหนังสือและผลิตภัณฑ์ การออกแบบการ์ดอวยพร เป็นต้น

    5. สร้างภาพวาด  เหมือนจิตกรสร้างภาพจากผืนผ้าใบเปล่า ๆ จนเป็นงานศิลปะขึ้นมา ทำให้ภาพเหมือนภาพวาดด้วยเทคนิคของ Photoshop ทำให้ภาพดูดีมีราคาสามารถสร้างภาพวาดด้วย Photoshop เป็นอาชีพในชีวิตประจำวันด้วย

 
 
หมายเหตุ
บทความททั้งหมดนี้ได้เรียบเรียงขึ้นจากความเข้าใจของทีมงานเอโอซอฟต์ของเรา เพื่อให้ผู้ที่ต้องการศึกษาเกี่ยวกับเว็บไซต์เบื้องต้นได้เข้ามาศึกษากัน ครับ บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของทาง บริษัทเอโอซอฟต์จำกัด สำหรับผู้ใดนำไปเผยแพร่ รบกวนติดลิ้งค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราด้วยนะครับ หากไม่ทำการติดลิ้งค์กลับมาทางบริษัทเราขอสงวนสิทธิ์ ที่จะให้ท่านนำเผยแพร่ต่อครับ
 
Date: 05 ก.ค. 2018
แสดงผล 53609 ครั้ง
 
 
10 อันดับที่มีคนดูมากที่สุด
 การทำ Read-Only บน PowerPoint สำคัญมากสำหรับการส่งงานชนิดสมบูรณ์
แสดงผล : 290444 ครั้ง
เสิร์ชเอนจิน (Search Engine) หรือ โปรแกรมค้นหา คือ โปรแกรมที่ออกแบบมาเป็นเครื่องมือสำหรับใช้ ค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตหรือบนเว็บไซต์
แสดงผล : 205741 ครั้ง
Python คือชื่อภาษาที่ใช้ในการเขียนโปรแกรมภาษาหนึ่ง ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาโดยไม่ยึดติดกับแพลตฟอร์ม
แสดงผล : 146902 ครั้ง
 มารู้กันเลยดีกว่าว่า Photoshop มีประโยชน์และทำอะไรได้บ้าง
แสดงผล : 53609 ครั้ง
การรับค่าจากฟอร์ม จะใช้ตัวแปรอยู่ 3 แบบด้วยกันคือ $_GET, $_POST และ $_REQUEST ซึ่งแต่ละแบบจะมีการส่งค่า หรือรับค่าความหมายของแต่ละชนิดของตัวแปลอธิบายได้ดังนี้
แสดงผล : 52627 ครั้ง
คนที่เขียน PHP มีกันมากมาย แต่มีใครสังเกตไหมว่าใน PHP มีฟังก์ชันที่ให้เช็คค่าตัวแปรนั้นที่ให้มา โดยที่เราเห็นกันบ่อยๆส่วนมากก็คือ isset แต่เดี๋ยวก่อนเจ้า isset ยังมีพี่น้องที่คล้ายมันอยู่อีกคือ empty() และ is_null() เราลองมาเปรียบเทียบฟังก์ชั่นชั่นทั้ง 3 นี้กัน
แสดงผล : 39457 ครั้ง
แนะนำบทความ วิธีสร้างแบนเนอร์อย่างง่ายใน photoshop แบบ step by step เลยใครอยากจะลองทำลองมาดูนะ
แสดงผล : 34820 ครั้ง
 แนะนำโปรแกรมสำหรับงานเขียนโค้ด
แสดงผล : 33504 ครั้ง
แนะนำอธิบาย ขั้นตอนวิธีการใช้งานเบื้องต้น โปรแกรม PhotoScape อย่างละเอียด
แสดงผล : 33061 ครั้ง
 

ดูตัวอย่างผลงาน
Package Website ทั้วไป Hosting ( รับฟรีปีแรก ) บริการ Domain Name บริการดูแลเว็บไซต์
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

บริการดีๆสำหรับผู้เริ่มต้น

บริการสำหรับผู้มีเว็บอยู่แล้ว

ผลงานที่ผ่านมา

ติดต่อเรา

TOP
logo aosoft.co.th  facebook logo facebook  logo youtube youtube  logo siammodify siammodify.com  logo web thai web-thai.com Company Profile  |  SiteMap  |  adminCall