บริษัทรับออกแบบเว็บไซต์ เอโอซอฟต์
ชำระบริการ | โฮสติ้ง | SSL Certificate | บทความ | รายนามลูกค้า | คำถามที่พบบ่อย
 
 
5 แอปพลิเคชั่น ที่น่าใช้จาก chrome

5 แอปพลิเคชั่น ที่น่าใช้จาก chrome 

Google Chorme เป็นโปรแกรมเบราเซอร์ชื่อดังจาก Google โดยมีผู้ใช้งานมากมายจากหลายหลายประเทศทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติของมันคือเป็นโปรแกรมเบราเซอร์ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และใช้งานง่ายจึงเป็นที่นิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก ซึ่งผู้ที่ใช้งาน Google Chrome ก็จะรู้ว่า Application ของ Google Chrome นั้นมีอยู่มากมายเพื่อตอบสนองต่อการใช้งานของแต่ละคน ดังนั้นผมจึงจะขอยกตัวอย่างแอปพลิเคชั่นที่ผมว่าน่าสนใจมาให้ทำความรู้จักกันครับ

1. Adblock

หนึ่งในแอพฯยอดนิยมสำหรับคนที่รำคาญโฆษณาต่างๆบนเว็บไซต์ โดยแอพฯนี้จะทำการปิดกั้นไม่ให้มีโฆษณากวนใจเวลาท่องเว็บ

2. Turn off the lights

แอพฯเอาใจคนชื่นชอบในการชมภาพยนต์ผ่านเว็บไซต์  โดยเพียงคลิกเดียวที่ปุ่มหลอดไฟในแอพฯ หน้าจอก็จอหรี่ลงจนมืด เสมือนชมวิดิโอในโรงภาพยนต์

3. Firebug Lite for Google Chrome

เป็นแอพฯที่ใช้ในการจัดการเว็บไซต์ของ Google Chrome ซึ่งเหมาะมากสำหรับ Wed Developer ที่กำลังหาตัวช่วยในการพัฒนาเว็บไซต์อยู่ 

4.Longdo Dictionary

แอพฯแปลภาษา ทีนี้ละคนไม่เก่งภาษาก็ไม่ต้องไปเปิดแท็ปใหม่คลิกไปคลิกมาให้ มากมายหลายแท็ปอีกต่อไปสะดวกสบายในหน้าเดียว แต่ข้อเสียของแอพฯนี้คือไม่สามารถแปลภาษาเป็นประโยคยาวๆได้ แปลได้เป็นคำๆเท่านั้น

5.Facebook Notifications

ใครที่ชอบติดตามสถานการณ์ใน facebook ก็ไม่จำเป็นต้องอยู่แต่หน้า facebook สามารถเข้าไปท่องเว็บอื่นได้แต่ก็ ยังสามารถติดตามเฟสบุ๊คได้อยู่ตลอดเวลาด้วย

นอกจากนี้ยังมีแอพฯต่างๆอีกมากมายใน webstore ของ Google Chrome  ให้เราได้เราไปเลือกใช้งานกันอีกมากมายเลยทีเดียว

ใครสนใจ ก็เข้าไปดูได้ตามที่อยู่นี้เลยครับ link : https://chrome.google.com/webstore/category/home?hl=en

 
หมายเหตุ
บทความททั้งหมดนี้ได้เรียบเรียงขึ้นจากความเข้าใจของทีมงานเอโอซอฟต์ของเรา เพื่อให้ผู้ที่ต้องการศึกษาเกี่ยวกับเว็บไซต์เบื้องต้นได้เข้ามาศึกษากัน ครับ บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของทาง บริษัทเอโอซอฟต์จำกัด สำหรับผู้ใดนำไปเผยแพร่ รบกวนติดลิ้งค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราด้วยนะครับ หากไม่ทำการติดลิ้งค์กลับมาทางบริษัทเราขอสงวนสิทธิ์ ที่จะให้ท่านนำเผยแพร่ต่อครับ
 
Date: 15 ต.ค. 2015
แสดงผล 5831 ครั้ง
 
 
10 อันดับที่มีคนดูมากที่สุด
เสิร์ชเอนจิน (Search Engine) หรือ โปรแกรมค้นหา คือ โปรแกรมที่ออกแบบมาเป็นเครื่องมือสำหรับใช้ ค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตหรือบนเว็บไซต์
แสดงผล : 95884 ครั้ง
การรับค่าจากฟอร์ม จะใช้ตัวแปรอยู่ 3 แบบด้วยกันคือ $_GET, $_POST และ $_REQUEST ซึ่งแต่ละแบบจะมีการส่งค่า หรือรับค่าความหมายของแต่ละชนิดของตัวแปลอธิบายได้ดังนี้
แสดงผล : 14752 ครั้ง
แนะนำบทความ วิธีสร้างแบนเนอร์อย่างง่ายใน photoshop แบบ step by step เลยใครอยากจะลองทำลองมาดูนะ
แสดงผล : 13887 ครั้ง
วิธีการสำรองข้อมูล Microsoft Outlook สามารถนำไปใช้ได้กับ Microsoft Outlook ทุก Version
แสดงผล : 11998 ครั้ง
คนที่เขียน PHP มีกันมากมาย แต่มีใครสังเกตไหมว่าใน PHP มีฟังก์ชันที่ให้เช็คค่าตัวแปรนั้นที่ให้มา โดยที่เราเห็นกันบ่อยๆส่วนมากก็คือ isset แต่เดี๋ยวก่อนเจ้า isset ยังมีพี่น้องที่คล้ายมันอยู่อีกคือ empty() และ is_null() เราลองมาเปรียบเทียบฟังก์ชั่นชั่นทั้ง 3 นี้กัน
แสดงผล : 10729 ครั้ง
เชื่อว่าหลายๆคนเวลาว่างไม่มีอะไรทำ ก็มักชอบเข้าไปเปิดหาวิดีโอดูบน YouTube ดูหรืออาจจะเข้าไปฟังเพลงเพราะๆ หรือดูคลิปตลกๆ นอกจารการดูคลิปวิดีโอแล้ว สีสันอีกอย่างหนึ่งของ YouTube ก็คือการนั่งอ่านคอมเม้นท์ ซึ่งมีทั้งเรื่องสนุกสนานเฮฮา และความคิดเห็นต่างๆมากมายมาแบ่งปันประสบการณ์ซึ่งกันและกัน
แสดงผล : 10504 ครั้ง
เนื่องด้วย น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในขณะนี้ได้มีการเปลี่ยนหน้าเว็บเป็นสีขาวดำ กันเกือบทุกเว็บไซต์ ในเบื้องต้นผมเลยนำ CODE CSS Grayscale มาบอกต่อสำหรับเว็บไซต์ที่ยังไม่ได้เปลี่ยน หรือยังไม่รู้จะเปลี่ยนอย่างไรนะครับ
แสดงผล : 9912 ครั้ง
ใครที่เล่น Twitter เป็นประจำน่าจะเคยประสบปัญหาพิมพ์ข้อความที่ทวีตผิดไปแต่ก็ลบแล้วทวีตใหม่ไม่ทัน เพราะคน RT กันไปเป็นร้อยครั้งแล้วเลยเสียดายที่จะลบ
แสดงผล : 7436 ครั้ง
เรามาทำความรู้จักกับ Home Page , Web Page , Web Site กันก่อนนะครับอาจจะเป็นเรื่องที่หลายๆท่านรู้แล้ว แต่ใครที่ยังไม่ทราบลองอ่านดูแล้วกันนะครับ
แสดงผล : 7388 ครั้ง
แนะนำอธิบาย ขั้นตอนวิธีการใช้งานเบื้องต้น โปรแกรม PhotoScape อย่างละเอียด
แสดงผล : 7235 ครั้ง
 

ดูตัวอย่างผลงาน
Package Website ทั้วไป Hosting ( รับฟรีปีแรก ) บริการ Domain Name บริการดูแลเว็บไซต์
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

บริการดีๆสำหรับผู้เริ่มต้น

บริการสำหรับผู้มีเว็บอยู่แล้ว

ผลงานที่ผ่านมา

ติดต่อเรา

TOP
 aosoft.co.th   facebook   youtube   siammodify.com   web-thai.com Company Profile  |  SiteMap  |