Company Profile  |  LINE ID : @aosoft  |  Callcenter : 02-957-8755  
บริษัทรับออกแบบเว็บไซต์ เอโอซอฟต์
ชำระบริการ | โฮสติ้ง | SSL Certificate | บทความ | รายนามลูกค้า | คำถามที่พบบ่อย
หน้าแรกรับทำเว็บ เกี่ยวกับบริษัท รับทำเว็บ ผลงานการออกแบบเว็บ แพคเกจราคา เตรียมเอกสารก่อนทำเว็บ ติดต่อออกแบบเว็บ
 
 
ออกแบบเว็บที่มีภาพเคลื่อนไหว ทำไมราคาสูงกว่าภาพกราฟฟิคธรรมดา ?

หลายท่านที่ติดต่อเข้ามาเพื่อพัฒนาเว็บที่ และมีคำถามว่าออกแบบเว็บที่มีภาพเคลื่อนไหว ทำไมราคาสูงกว่าภาพกราฟฟิคธรรมดา ทีมงาน AOSOFT ขอชี้แจงรายละะเอียดเพื่อให้เข้าใจ ดังนี้นะคะ สำหรับการออกแบบภาพกราฟฟิคธรรมดานั้น ต้องอาศัยเรื่องการคิดค้นการตีโจทย์ เกี่ยวกับการนำเสนอ ให้ออกมาตรงใจของลูกค้ามากที่สุด และในบางครั้งต้องแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับความเหมะสมของการนำเสนอ เพราะลูกค้าเองอาจจะมองไม่ออกในบางเรื่องซึ่งทีมงาน AOSOFT มีหน้าที่ในการแนะนำคะ สำหรับการออกแบบภาพกราฟฟิคที่มีการเคลื่อนไหว หรือที่ชอบเรียกกันว่า Animation ในการออกแบบก็ ต้องอาศัยการตีโจยท์เช่นเดียวกับภาพกราฟฟิคธรรมดา หากแต่มีวิธีการคิดที่ซับซ้อนขึ้นอีก มากกว่า 1 ชั้น เนื่องจากต้องเพิ่มขั้นตอนในการนำเสนอเต็มรูปแบบ รวมทั้งขั้นตอนการดำเนินการในส่วนของการสร้างภาพเคลื่อนไหว จำเป็นต้องคิด Step ตั้งแต่ต้นจนจบก่อนเริ่มทำงาน รวมถึงหากมีการแก้ไข แม้เพียงเล็กน้อยก็ต้องเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่แรก ต่างจากการออกแบบภาพกราฟฟิคที่จะมีขั้นตอนในการแก้ไข ไม่ซับซ้อนใช้เวลาน้อย ทั้งหมดคือสาเหตุของการคิดค่าบริการที่แตกต่างกันคะ หากต้องการสอบถามเพิ่มเติมในรายละเอียดสามรถติดต่อฝ่ายขายได้ทันทีนะคะ

 
หมายเหตุ
บทความททั้งหมดนี้ได้เรียบเรียงขึ้นจากความเข้าใจของทีมงานเอโอซอฟต์ของเรา เพื่อให้ผู้ที่ต้องการศึกษาเกี่ยวกับเว็บไซต์เบื้องต้นได้เข้ามาศึกษากัน ครับ บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของทาง บริษัทเอโอซอฟต์จำกัด สำหรับผู้ใดนำไปเผยแพร่ รบกวนติดลิ้งค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราด้วยนะครับ หากไม่ทำการติดลิ้งค์กลับมาทางบริษัทเราขอสงวนสิทธิ์ ที่จะให้ท่านนำเผยแพร่ต่อครับ
 
Date: 16 ก.ย. 2015
แสดงผล 13779 ครั้ง
 
 
10 อันดับที่มีคนดูมากที่สุด
 การทำ Read-Only บน PowerPoint สำคัญมากสำหรับการส่งงานชนิดสมบูรณ์
แสดงผล : 290454 ครั้ง
เสิร์ชเอนจิน (Search Engine) หรือ โปรแกรมค้นหา คือ โปรแกรมที่ออกแบบมาเป็นเครื่องมือสำหรับใช้ ค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตหรือบนเว็บไซต์
แสดงผล : 205760 ครั้ง
Python คือชื่อภาษาที่ใช้ในการเขียนโปรแกรมภาษาหนึ่ง ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาโดยไม่ยึดติดกับแพลตฟอร์ม
แสดงผล : 146934 ครั้ง
 มารู้กันเลยดีกว่าว่า Photoshop มีประโยชน์และทำอะไรได้บ้าง
แสดงผล : 53618 ครั้ง
การรับค่าจากฟอร์ม จะใช้ตัวแปรอยู่ 3 แบบด้วยกันคือ $_GET, $_POST และ $_REQUEST ซึ่งแต่ละแบบจะมีการส่งค่า หรือรับค่าความหมายของแต่ละชนิดของตัวแปลอธิบายได้ดังนี้
แสดงผล : 52661 ครั้ง
คนที่เขียน PHP มีกันมากมาย แต่มีใครสังเกตไหมว่าใน PHP มีฟังก์ชันที่ให้เช็คค่าตัวแปรนั้นที่ให้มา โดยที่เราเห็นกันบ่อยๆส่วนมากก็คือ isset แต่เดี๋ยวก่อนเจ้า isset ยังมีพี่น้องที่คล้ายมันอยู่อีกคือ empty() และ is_null() เราลองมาเปรียบเทียบฟังก์ชั่นชั่นทั้ง 3 นี้กัน
แสดงผล : 39477 ครั้ง
แนะนำบทความ วิธีสร้างแบนเนอร์อย่างง่ายใน photoshop แบบ step by step เลยใครอยากจะลองทำลองมาดูนะ
แสดงผล : 34839 ครั้ง
 แนะนำโปรแกรมสำหรับงานเขียนโค้ด
แสดงผล : 33529 ครั้ง
แนะนำอธิบาย ขั้นตอนวิธีการใช้งานเบื้องต้น โปรแกรม PhotoScape อย่างละเอียด
แสดงผล : 33088 ครั้ง
 

ดูตัวอย่างผลงาน
Package Website ทั้วไป Hosting ( รับฟรีปีแรก ) บริการ Domain Name บริการดูแลเว็บไซต์
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

บริการดีๆสำหรับผู้เริ่มต้น

บริการสำหรับผู้มีเว็บอยู่แล้ว

ผลงานที่ผ่านมา

ติดต่อเรา

TOP
logo aosoft.co.th  facebook logo facebook  logo youtube youtube  logo siammodify siammodify.com  logo web thai web-thai.com Company Profile  |  SiteMap  |  adminCall