Company Profile  |  LINE ID : @aosoft  |  Callcenter : 02-957-8755  
บริษัทรับออกแบบเว็บไซต์ เอโอซอฟต์
ชำระบริการ | โฮสติ้ง | SSL Certificate | บทความ | รายนามลูกค้า | คำถามที่พบบ่อย
 
 
AdWords (Google AdWords) คืออะไร?

AdWords (Google AdWords) คืออะไร?

AdWords หรือเรียกอีกชื่อเต็มๆว่า Google AdWords นั้นคือบริการโฆษณาออนไลน์ของ Google เว็บไซต์เสิร์ชเอนจิ้นชื่อดังซึ่ง Google AdWord นี้เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไป เข้าไปจ่ายเงินเพื่อซื้อพื้นที่โฆษณาออนไลน์ได้ โดย Google AdWord นี้จะอิงกับระบบเสิร์ชเอนจิ้นเป็นหลัก กล่าวคือคนที่จะสามารถเห็นโฆษณาของเราได้ก็ต่อเมื่อเสิร์ชด้วยคำคีย์เวิร์ดที่เรากำหนดไว้ เช่น คีย์เวิร์ดคือ “Aosoft” คนที่จะเห็นโฆษณาของเราได้ก็ต้องเสิร์ชผ่าน Google ด้วยคำว่า “Aosoft” โดยเราลองมาดูข้อดี และข้อเสียของ Google AdWord กัน

ข้อดี

  1. Google AdWords สามารถเข้าถึงผู้คนหรือลูกค้าได้มากที่สุด เพราะ Google เป็นเสิร์ชเอนจิ้นอันดับ 1 ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก
  2. รองรับได้หลายภาษา (รวมทั้งภาษาไทย) หากเราเป็นคนที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษก็สามารถติดต่อซื้อพื้นที่โฆษณาออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง
  3. ระบบการทำงานที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน เมื่อเทียบกับบริการโฆษณาออนไลน์จากบริษัทอื่น
  4. มีทีมงานคอยประสานงานให้ความช่อยเหลือเมื่อประสบปัญหา โดยประเทศไทยก็มีทีมงานจาก Google เหมือนกัน จึงไม่ทำให้เกิดปัญหาการสื่อสารด้านภาษา

ข้อเสีย

  1. Google AdWord เป็นที่นิยมในการทำการโฆษณาเป็นอย่างมาก จึงทำให้เกิดปัญหาทางด้านคู่แข่งทางการค้าที่พุ่งสูงขึ้นไปด้วย
  2. เราจะต้องเสียค่าบริการให้กับ Google ตามจำนวนการคลิก ของผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ของเรา โดยไม่ว่าผู้เข้าชมนั้นจะสั่งซื้อ และใช้บริการของเราหรือไม่
  3. หากไม่มีมีประสบการณ์ในการทำโฆษณาออนไลน์มาเลย เราก็อาจจะเสียทั้งเงิน และเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์จากการลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆ
  4. ราคาของคีย์เวิร์ดมีการขึ้นลงอยู่ตลอดเวลา เพราะมีการแข่งขันที่สูงมาก ในการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ในปัจจุบัน
 
หมายเหตุ
บทความททั้งหมดนี้ได้เรียบเรียงขึ้นจากความเข้าใจของทีมงานเอโอซอฟต์ของเรา เพื่อให้ผู้ที่ต้องการศึกษาเกี่ยวกับเว็บไซต์เบื้องต้นได้เข้ามาศึกษากัน ครับ บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของทาง บริษัทเอโอซอฟต์จำกัด สำหรับผู้ใดนำไปเผยแพร่ รบกวนติดลิ้งค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราด้วยนะครับ หากไม่ทำการติดลิ้งค์กลับมาทางบริษัทเราขอสงวนสิทธิ์ ที่จะให้ท่านนำเผยแพร่ต่อครับ
 
Date: 28 ก.ย. 2015
แสดงผล 5584 ครั้ง
 
 
10 อันดับที่มีคนดูมากที่สุด
เสิร์ชเอนจิน (Search Engine) หรือ โปรแกรมค้นหา คือ โปรแกรมที่ออกแบบมาเป็นเครื่องมือสำหรับใช้ ค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตหรือบนเว็บไซต์
แสดงผล : 109111 ครั้ง
การรับค่าจากฟอร์ม จะใช้ตัวแปรอยู่ 3 แบบด้วยกันคือ $_GET, $_POST และ $_REQUEST ซึ่งแต่ละแบบจะมีการส่งค่า หรือรับค่าความหมายของแต่ละชนิดของตัวแปลอธิบายได้ดังนี้
แสดงผล : 17532 ครั้ง
แนะนำบทความ วิธีสร้างแบนเนอร์อย่างง่ายใน photoshop แบบ step by step เลยใครอยากจะลองทำลองมาดูนะ
แสดงผล : 16417 ครั้ง
วิธีการสำรองข้อมูล Microsoft Outlook สามารถนำไปใช้ได้กับ Microsoft Outlook ทุก Version
แสดงผล : 12356 ครั้ง
คนที่เขียน PHP มีกันมากมาย แต่มีใครสังเกตไหมว่าใน PHP มีฟังก์ชันที่ให้เช็คค่าตัวแปรนั้นที่ให้มา โดยที่เราเห็นกันบ่อยๆส่วนมากก็คือ isset แต่เดี๋ยวก่อนเจ้า isset ยังมีพี่น้องที่คล้ายมันอยู่อีกคือ empty() และ is_null() เราลองมาเปรียบเทียบฟังก์ชั่นชั่นทั้ง 3 นี้กัน
แสดงผล : 12172 ครั้ง
เชื่อว่าหลายๆคนเวลาว่างไม่มีอะไรทำ ก็มักชอบเข้าไปเปิดหาวิดีโอดูบน YouTube ดูหรืออาจจะเข้าไปฟังเพลงเพราะๆ หรือดูคลิปตลกๆ นอกจารการดูคลิปวิดีโอแล้ว สีสันอีกอย่างหนึ่งของ YouTube ก็คือการนั่งอ่านคอมเม้นท์ ซึ่งมีทั้งเรื่องสนุกสนานเฮฮา และความคิดเห็นต่างๆมากมายมาแบ่งปันประสบการณ์ซึ่งกันและกัน
แสดงผล : 11635 ครั้ง
Python คือชื่อภาษาที่ใช้ในการเขียนโปรแกรมภาษาหนึ่ง ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาโดยไม่ยึดติดกับแพลตฟอร์ม
แสดงผล : 10541 ครั้ง
เนื่องด้วย น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในขณะนี้ได้มีการเปลี่ยนหน้าเว็บเป็นสีขาวดำ กันเกือบทุกเว็บไซต์ ในเบื้องต้นผมเลยนำ CODE CSS Grayscale มาบอกต่อสำหรับเว็บไซต์ที่ยังไม่ได้เปลี่ยน หรือยังไม่รู้จะเปลี่ยนอย่างไรนะครับ
แสดงผล : 10423 ครั้ง
 มารู้กันเลยดีกว่าว่า Photoshop มีประโยชน์และทำอะไรได้บ้าง
แสดงผล : 9716 ครั้ง
แนะนำอธิบาย ขั้นตอนวิธีการใช้งานเบื้องต้น โปรแกรม PhotoScape อย่างละเอียด
แสดงผล : 9277 ครั้ง
 

ดูตัวอย่างผลงาน
Package Website ทั้วไป Hosting ( รับฟรีปีแรก ) บริการ Domain Name บริการดูแลเว็บไซต์
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

บริการดีๆสำหรับผู้เริ่มต้น

บริการสำหรับผู้มีเว็บอยู่แล้ว

ผลงานที่ผ่านมา

ติดต่อเรา

TOP
 aosoft.co.th   facebook   youtube   siammodify.com   web-thai.com Company Profile  |  SiteMap  |