บริษัทรับออกแบบเว็บไซต์ เอโอซอฟต์
ชำระบริการ | จัดการโดเมน | โฮสติ้ง | SSL Certificate | บทความ | รายนามลูกค้า | คำถามที่พบบ่อย | ติดต่อเรา
 
 
การเพิ่ม URL ไปยัง Google

Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/aosoftco/public_html/article-inner.php on line 27

เขียนบทความแนะนำสำหรับลูกค้าที่ทำเว็บใหม่ๆ อาจจะต้องการที่จะเพิ่มตัว url เข้าสู่ระบบค้นหาของ google.com หลายๆท่านอาจจะยังไม่เคยทำการเิพิ่ม เอโอซอฟต์ เลยเอาวิธีเพิ่มมาให้ครับผม

การ Add your URL to Google
เมื่อเราได้สร้างเว็บไซต์มา 1 เว็บไซต์แต่ยังไม่มีใครรู้จักเว็บไซต์ของเราเพราะแม้กระทั้งค้นหาเว็บใน Google ก็ยังไม่เจอ แล้วจะทำยังไงดีละเนี่ยทางออกก็คือ จะต้องทำให้search engine อย่าง google รู้จักเสียก่อนเพื่อให้คนอื่นสามารถค้นหาเว็บเราเจอ
โดยการเพิ่มชื่อ url หลักของเว็บเรา เข้าไปให้ระบบค้นหาของ google โดยไปที่ http://www.google.com/addurl/?continue=/addurl

1. ช่อง URL พิมพ์ชื่อเว็บไซต์ของเรา
2. ช่อง Comments พิมพ์คำอธิบายของเว็บไซต์
3. ช่อง Optional พิมพ์โค้ด 5 ตัวของ Google
4. กด Add URL เท่านั้นก็จบรอประมาณ 3-7 วัน ผมประมาณเองนะครับ

ดังภาพ

 
หมายเหตุ
บทความททั้งหมดนี้ได้เรียบเรียงขึ้นจากความเข้าใจของทีมงานเอโอซอฟต์ของเรา เพื่อให้ผู้ที่ต้องการศึกษาเกี่ยวกับเว็บไซต์เบื้องต้นได้เข้ามาศึกษากัน ครับ บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของทาง บริษัทเอโอซอฟต์จำกัด สำหรับผู้ใดนำไปเผยแพร่ รบกวนติดลิ้งค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราด้วยนะครับ หากไม่ทำการติดลิ้งค์กลับมาทางบริษัทเราขอสงวนสิทธิ์ ที่จะให้ท่านนำเผยแพร่ต่อครับ
 
Date: 24 พ.ค. 2012
แสดงผล 3828 ครั้ง
 
 
10 อันดับที่มีคนดูมากที่สุด
Drop box คือ บริการฝากไฟล์ รวมถึงซิ้งค์ไฟล์ แชร์ไฟล์ ที่สามารถจัดการได้อย่างสะดวกบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา เหมือนจัดการไฟล์ในคอมของเราเองไม่ว่าเราจะเล่นคอมพิวเตอร์ที่ไหนหรือว่าเล่นที่เครื่องใคร
แสดงผล : 69363 ครั้ง
ปัจจุบัน เว็บไซต์ ถือว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการประกาศ โฆษณา และเป็นตลาดซื้อขายสินค้า และ ยังสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรและบริษัท อินเตอร์เน็ต (Internet)
แสดงผล : 6577 ครั้ง
เสิร์ชเอนจิน (search engine) หรือ โปรแกรมค้นหา คือ โปรแกรมที่ออกแบบมาเป็นเครื่องมือสำหรับใช้ ค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตหรือบนเว็บไซต์
แสดงผล : 4628 ครั้ง
เรามาทำความรู้จักกับ Home Page , Web Page , Web Site กันก่อนนะครับอาจจะเป็นเรื่องที่หลายๆท่านรู้แล้ว แต่ใครที่ยังไม่ทราบลองอ่านดูแล้วกันนะครับ
แสดงผล : 4531 ครั้ง
อีกหนึ่งลูกเล่นของชาวเฟซบุ๊กก็คือการใช้งานอีโมติคอนเป็นรูปต่าง ๆ ส่งให้เพื่อน ๆ ตอนพิมพ์ข้อความแชทกันผ่าน Facebook Chat หรือส่ง Messages
แสดงผล : 4342 ครั้ง
จากบทความครั้งก่อนที่ผมได้เขียนถึง Facebook Marketing แบบถูกวิธีเอาไว้ ซึ่งเครื่องมือสำคัญก็คือ Fan Page นั่นเอง แต่ก็มีหลายคนที่ยังคงสงสัยว่า แล้วเราจะเริ่มต้นใช้ Fan Page
แสดงผล : 4012 ครั้ง
บางครั้งเราอาจจะเคยได้ยินคำว่า add on domain วันนี้เลยขอเขียนเป็นคำอธิบายให้เข้าใจกันนะครับ เวลาเจอเว็บหรือ Hosting ที่อธิบายในส่วนนี้จะได้เข้าใจว่าเขาหมายถึงอะไรกันครับ
แสดงผล : 3965 ครั้ง
การ Add your URL to Google เมื่อเราได้สร้างเว็บไซต์มา 1 เว็บไซต์แต่ยังไม่มีใครรู้จักเว็บไซต์ของเราเพราะแม้กระทั้งค้นหาเว็บใน Google ก็ยังไม่เจอ แล้วจะทำยังไงดีละเนี่ยทางออกก็คือ จะต้องทำให้search engine
แสดงผล : 3828 ครั้ง
ต้องการคนไฟแรง มาทำงานกับบริษัท เอโอซอฟต์ จำกัด หากสนใจสามารถส่ง profile มายังอีเมล์ info@aosoft.co.th และทีมงานจะรีบดำเนินการติดต่อกลับคะ
แสดงผล : 3695 ครั้ง
 

ดูตัวอย่างผลงาน
Package Website ทั้วไป Hosting ( รับฟรีปีแรก ) บริการ Domain Name บริการดูแลเว็บไซต์
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

บริการดีๆสำหรับผู้เริ่มต้น

บริการสำหรับผู้มีเว็บอยู่แล้ว

ผลงานที่ผ่านมา

ติดต่อเรา

TOP
 aosoft.co.th   facebook   youtube   siammodify.com   web-thai.com SiteMap  |